แจกแผนที่เทศกาลไฟและดิจิทัลอาร์ตประจำปีของกรุงเทพฯ Awakening Bangkok 2023

แจกแผนที่เทศกาลไฟและดิจิทัลอาร์ตประจำปีของกรุงเทพฯ Awakening Bangkok 2023 ที่ย่านพระนคร-ปากคลองตลาด วันที่ 24 พฤศจิกายน-3 ธันวาคม 2566

โดย Awakening Bangkok จัดร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.), กรุงเทพมหานคร, สํานักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ TCEB และ Schweppes ร่วมด้วย MQDC, OPPO Thailand, BGC, Warner Music Thailand, Robinhood, Bangkok University และ Time Out

เที่ยวกรุงเทพฯ Awakening Bangkok 2023

เส้นทางการเดินดูงานไฟในปีนี้เราจะเริ่มตั้งแต่ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ก มีงานไฟจัดแสดงอยู่ทั้ง 2 ชั้น รวมทั้งหมด 7 ผลงาน เสร็จแล้วเดินไปต่อที่ทางเดินข้างโรงเรียนราชินีเก็บอีก 1 ผลงาน

จากนั้นเดินไปตามถนนสนามไชย ผ่านมิวเซียมสยาม จนถึงอุทยานสราญรมย์มีอีก 9 ผลงาน พอออกจากสวนก็ไปต่อที่ร้านอิ่มในเมือง ถนนเฟื่องนคร มีอีก 1 ผลงานให้ถ่ายรูป นั่งพักหายใจ จิบเครื่องดื่มให้หายเหนื่อย แล้วไปตามเก็บอีก 6 ผลงานแถวแพร่งภูธร ต่อด้วย 3 ผลงานที่โรงพิมพ์บำรุงนุกูลกิจ บนถนนบำรุงเมือง และจบการเดินด้วย 2 ผลงานสุดท้ายที่ลานคนเมือง

นอกจากเส้นทางเดินตามที่เราแนะนำไปแล้ว ในแผนที่ยังยังระบุทั้ง Official Bars ที่ปีนี้มีทั้งหมด 5 ร้านเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของงาน ได้แก่ อิ่มในเมือง, ร/R, Motu Bangkok, Tai Soon Bar และภูธรบาร์ แล้วยังมีจุด refreshment spots จาก Schweppes สปอนเซอร์หลักในปีนี้ ดูไว้และแวะไปพักเติมความสดชื่นกันได้

รวมถึงจุดอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น จุดลงทะเบียน เวทีคอนเสิร์ต ห้องน้ำ จุดบริการรถตุ๊กตุ๊กที่จะคอยรับ-ส่งระหว่างจุดจัดแสดงใหญ่ๆ ใครไม่สะดวกเดินสามารถใช้บริการได้ฟรี

หรือใครอยากได้แผนที่แบบแผ่นพับก็สามารถรับได้ที่จุดลงทะเบียนตรงยอดพิมาน ริเวอร์วอล์กและลานคนเมือง และยังสามารถสแกนคิวอาร์บนแผ่นพับเพื่อดูแผนที่ใน google map ที่จะนำทางทุกคนไปยังจุดจัดแสดงต่างๆ ได้แบบไม่มีหลง

เทศกาลไฟและดิจิทัลอาร์ตประจำปีของกรุงเทพฯ Awakening Bangkok 2023
📍ย่านพระนคร-ปากคลองตลาด
🗓 วันที่ 24 พฤศจิกายน-3 ธันวาคม 2566
⏱ 18:00-23:00 น.

ที่มา https://www.facebook.com/Awakeningfestivals

Recent Posts

Categories

somzom Written by:

บรรณาธิการ นักเขียน นักถ่ายภาพ ผู้หลงใหลกลิ่นกาแฟ ชอบอ่านหนังสือและเดินทาง